Thụy Vân, Đan Lê – BTV truyền hình xinh đẹp nhất

Thụy Vân, Đan Lê – BTV truyền hình xinh đẹp nhất

0 759

BTV Thụy Vân

Thụy Vân từng là hoa khôi của Đại học Ngoại thương, càng nổi tiếng hơn khi giành ngôi á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, cô quyết định từ bỏ showbiz khi đang có rất nhiều cơ hội và tuổi đời  khá trẻ, lấy chồng và yên vị với vị trí của một biên tập viên tại Đài truyền hình.

Hiện nay, Thụy Vân giờ đã trở thành bà mẹ một con nhưng nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của cô vẫn khiến bất cứ ai bắt gặp cũng “mòn con mắt”.

Khi được hỏi có sợ bị công chúng lãng quên, Thụy Vân rất tự tin trả lời: “Tôi  tin mình vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng bởi những gì tôi  làm không làm công chúng thất vọng về hình ảnh của một á hậu”.

BTV Hoàng Linh

Nguyễn Hoàng Linh sinh năm 1987 nhưng cô đã trở thành “linh hồn” của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ phát sóng trên VTV mỗi tuần.

Trong nhiều đầu việc của nhóm làm chương trình này cũng có tên của cô, từ viết kịch bản, thực hiện phóng sự… Hoàng Linh nói, được làm chương trình với những người lính là một may mắn thực sự bởi được hiểu thêm về đời sống, tâm tư, tình cảm của họ.

Hoàng Linh sở hữu ngoại hình rạng rỡ, khá thân thiện, gần gũi, dễ chiếm được cảm tình của khán giả. Ngoài đời, cô khá nhí nhảnh và đáng yêu

BTV Đan Lê

Sự nổi tiếng của cô BTV Đan Lê kèm theo biệt danh “người đẹp thời tiết”. Đan Lên từng được biết đến với vai trò dẫn chương trình Dự báo thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, cô được còn là một người mẫu, diễn viên, ca sĩ khá tài năng.

Hiện tại, Đan Lê đang có những tháng ngày hạnh phúc sau khi trải qua những biến cố và thăng trầm của cuộc hôn nhân thứ nhất và cô cũng không còn đảm nhiệm vai trò MC thời tiết nữa. Tuy nhiên, cô vẫn góp mặt trong một số các chương trình truyền hình khác.

Theo TTVN

Zing News – Phim ảnh | Zing News
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NO COMMENTS

Leave a Reply