“Ngọc nữ” An Dĩ Hiên vất vả đi tìm… người chồng thứ...

“Ngọc nữ” An Dĩ Hiên vất vả đi tìm… người chồng thứ 4

0 1347
Trở lại màn ảnh rộng sau phim điện ảnh Dâng hoa cho quái vật, “ngọc nữ” An Dĩ Hiên sẽ cùng Trần Tiểu Xuân tạo thành một cặp đôi hài hước trong dự án mới Người chồng thứ 4 của tôi.

An Dĩ Hiên 

Với Người chồng thứ 4 của tôi, An Dĩ Hiên vào vai một bà mẹ đơn thân, từng trải qua những cuộc hôn nhân kỳ lạ. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực, An Dĩ Hiên đã gặp Trần Tiểu Xuân – người đàn ông sống độc thân với tính cách lạc quan và cởi mở. Để chiếm lấy trái tim Trần Tiểu Xuân, An Dĩ Hiên đã phải vất vả tìm đủ mọi cách gây sự chú ý với anh chàng. Tuy nhiên, vì quá vụng về nên cô nàng thường xuyên lâm vào những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Trần Tiểu Xuân 

Người chồng thứ 4 của tôi đã khai máy vào ngày 25/7 vừa qua. Phim hiện đang ghi hình tại Thiên Tân – Trung Quốc và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2014.
Trong buổi họp báo ra mắt Người chồng thứ 4 của tôi, khi được hỏi về việc có quá nhiều chồng trong phim, An Dĩ Hiên vui vẻ trả lời: “Đây là một tác phẩm rất thú vị với nhiều tình tiết mà bạn chẳng thể ngờ tới. Các bạn chẳng cần quan tâm tôi đã có bao nhiêu chồng đâu bởi vì bây giờ tôi đã sẵn sàng để kết hôn với người chồng thứ 4 của mình. Anh ấy chính là Trần Tiểu Xuân đó.”
Afamily – Phim ảnh – RSS Feed
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NO COMMENTS

Leave a Reply