Hotgirl và những hình ảnh chào năm 2014

Hotgirl và những hình ảnh chào năm 2014

0 585

(Edaily.vn) – Các hotgirl Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Hà Lade, Khả Ngân… chia sẻ hình ảnh chào năm 2014 của mình và những trải lòng về một năm đã qua.

Tam Triều Dâng

Chào năm mới 2014 Giáp Ngọ, Tam Triều Dâng chia sẻ bộ ảnh xuân chụp cùng ngựa: 

Tam Triều Dâng chia sẻ cô mong đợi đến đêm  30 khi cùng ngồi sum vầy bên gia đình nấu bánh tét và thời khắc giao thừa thấy mình trưởng thành lên.

Chi Pu

Chi Pu chia sẻ về một năm nhiều bước ngoặt của mình: “Thời gian trôi nhanh quá. Vèo 1 cái đã hết năm 2013 nhiều biến động. 1 năm để lại rất nhiều niềm vui, đem đến rất nhiều cơ hội, và lấy đi của Chi cũng ko ít nước mắt. 2013 như 1 bước ngoặt lớn đầy khó khăn trong cuộc đời Chi, lần đầu tiên Chi dám nghĩ đến việc hoạt động nghệ thuật thực sự nghiêm túc, nghĩ đến việc “mình sẽ trở thành diễn viên!”

VÌ 1 NĂM 2014 NÓI KHÔNG VỚI LÀM VIỆC QUÁ NHIỀU, mình sẽ chỉ làm những gì thực sự thích và tâm huyết.”

Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn hạnh phúc đón năm mới bên người yêu-hotboy Bê Trần. 

Hotgirl chia sẻ: “Lại 1 năm nữa đón năm mới với người yêu. Chúc mọi người năm mới vui vẻ nhé”.

Hot girl Tâm Tít


Tâm Tít chào năm mới với bức ảnh về bộ áo dài đỏ truyền thống cùng những chia sẻ: “Đón mùa xuân về”.

Hà Lade

Hà Lade đón năm mới không có người yêu bên cạnh. Cô chia sẻ lịch trình đi chơi đêm cuối năm của mình: “Tăng 1 xem phim, tăng 2 nhảy và quẩy, tăng 3 đi karaoke, tăng 4 ăn uống TẠI WORLD GAME ROYALLL. Chào năm mới.”

Mai Thỏ

Mai Thỏ có lời chúc đặc biêt đến bạn bè: “Năm con ngựa, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu”.

Thời trang
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NO COMMENTS

Leave a Reply