Cha con Lâm Chí Dĩnh tham gia “Bố ơi mình đi đâu...

Cha con Lâm Chí Dĩnh tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế?” phiên bản Trung

0 1111
Sau phim truyền hình City Hunter phiên bản Trung, Lâm Chí Dĩnh sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với show truyền hình thực tế – Bố ơi mình đi đâu thế?

 

Cha Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi

Cùng cậu con trai Kimi của mình, Lâm Chí Dĩnh hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc hài hước trong hành trình khám phá những điều thú vị về vùng đất và con người ở các địa phương trên khắp Trung Quốc.

Cha Trương Lượng và con trai Trương Duyệt Hiên

Bố ơi mình đi đâu thế? vốn là một chương trình thực tế rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Với sự góp mặt của các ông bố nổi tiếng: Sung Dong Il, Kim Sung Joo, Lee Jong Hyuk, Song Jong Gook, Yoon Min Soo, Bố ơi mình đi đâu thế? được khán giả yêu thích bởi sự vui nhộn, sinh động và thoải mái.

Thông qua các chuyến đi, những người cha nổi tiếng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thể hiện tình cảm với con của mình. Từ đó, mối quan hệ càng thêm gắn kết và phát triển bền chặt hơn. 

Cha Điền Lượng và con gái Điền Vũ Trành

Mua lại bản quyền từ Bố ơi mình đi đâu thế? của Hàn Quốc, các nhà sản xuất Trung Quốc quyết tâm sẽ “gây bão” sóng truyền hình khi mời hàng loạt ông bố nổi tiếng tham gia chương trình. Ngoài Lâm Chí Dĩnh, Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung còn có sự góp mặt của: Trương Lượng, Quách Thọ, Điền Lượng và Viên Nhạc Luân. 
Cha Quách Thọ và con trai Quách Tử Duệ

Cha Vương Nhạc Luân và con gái Vương Thi Linh

Chuyến đi đầu tiên của Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung sẽ được đài truyền hình Hồ Nam bắt đầu ghi hình từ 11/10 tới.

Afamily – Phim ảnh – RSS Feed
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NO COMMENTS

Leave a Reply